Không gian sống và tiện ích tuyệt vời tại Epic Home

Giá trị đem lại cho Epic Home chung cư không chỉ là vị trí đắc địa tại Phạm Văn Đồng, tuyến đường kinh tế huyết mạch mà nó còn được tô điểm bởi không gian sống và tiện ích tuyệt vời tại Epic Home. Đây chính là yếu tố tạo nên sự nổi bật nhất của dự án này so với các dự án khác trong khu vực quận Bắc Từ Liêm.

Không gian sống và tiện ích tuyệt vời tại Epic Home

Trong bối cảnh đô thị hóa hiện nay của Hà Nội thì vấn đề tắc đường và ô nhiễm mỗi trường cũng tăng theo. Hơn thế nữa, dân số ngày một tăng cao dẫn tới nhu cầu vui chơi giải trí cũng ngày càng tăng. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường góp phần làm cho không khí thủ đô thêm bức bối, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nơi ở trong lành, môi trường sống trong sạch là nhu cầu cấp thiết đối với mỗi người dân Hà Nội.

Constrexim 1 nhận ra được điều đó và bắt đầu hướng tới việc đưa môi trường sống trong lành và cân bằng theo tiêu chuẩn quốc tế vào các dự án của mình. Bên cạnh đó hệ thống tiện ích phong phú, hiện đại và chất lượng. Chung cư Epic Home chính là một trong những dự án tiêu biểu nhất của Constrexim 1 trong việc mang lại không gian sống trong lành cho cư dân.

Khắc phục được nhược điểm thiếu không gian xanh của các nhà phố ở trung tâm. Trong dự án Epic Home, hệ thống cây xanh sẽ được đưa vào như một phần của kiến trúc. Các mảng xanh đan cài trên các bức tường kết hợp với cây xanh dọc lối đi tạo nên một màu xanh xuyên suốt toàn khu, giúp mỗi ngôi nhà luôn thoáng mát.

Đặc biệt là ở tòa nhà thương mại và dịch vụ hỗn hợp (Tòa HH). Sở hữu sắc xanh khoáng đạt của kiến trúc hiện đại nhờ khoảng không gian thông tầng ngập tràn cây xanh, nắng và gió hòa với thiên nhiên. Mang lại một cuộc sống xanh hiện đại mà an nhiên cho mỗi cư dân sinh sống tại nơi đây. Trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn giữa lòng đô thị xanh tươi lại Epic Home.

tòa hh epic-home

Được xây dụng với đẩy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại của cư dân nơi đây như: khuôn viên đi bộ và sinh hoạt cộng đồng đầy ắp cây xanh, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, spa… Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với những hoạt động sôi nổi cũng là mục tiêu mà chủ đầu Constrexim 1 hướng tới.

Xem thêm: Epic Home giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng

Áp dụng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại, không gian sống và tiện ích tuyệt vời tại Epic Home giúp đáp ứng những nhu cầu quan trọ lâu dài của cư dân chính là điều tạo nên giá trị của dự án chung cư Epic Home trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

Block "form-cuoi-bai" not found

Trả lời