Epic Home giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng

Thành phố Hà Nội đang có tốc độ phát triển nhanh đến chóng mặt, nhất là những vùng kinh tế trọng điện như Bắc Từ Liêm đang có sự thay đổi nhanh chóng. Thu nhập của người dân cũng đang không ngừng gia tăng. Nắm bắt được điều này, Constrexim số 1 đã cho ra mắt dự án chung cư Epic Home. Đây sẽ là dự án hót nhất năm 2020 tại khu vực Bắc Từ Liêm và Epic Home giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng.

Epic Home giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng

Tại sao nói Epic Home giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng

Tọa lạc tại trên đường Phạm Văn Đồng chỉ cách trung tâm thành phố khẳng 4km, chung cư Epic Home được đầu tư đồng bộ từ cảnh quan, hệ thống tiện ích tới thiết kế căn hộ. Tổ hợp căn hộ cao cấp ở đây được chủ đầu tư thiết kế với diện tích đa dạng từ 72-134m3 tương ứng với các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ.

Với diện tích hơn 4,5 ha, trong khi đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 22%. Chung cư Epic’s Home gồm 5 tòa nhà trong đó 4 tòa nhà cao 25 tầng, còn 1 tòa cao 30 tầng, với số lượng căn hộ là 18-22 căn/sàn dự kiến sẽ cung cấp cho trị trường nhà ở 1888 căn hộ cao cấp. Đồng thời các căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ gồm diện tích từ 73m2, 75m2, 89m2, 122 m2 và 134m2 với thiết kế thông minh để có thể tận dụng tối đa công năng sử dụng. Ngoài ra mọi phòng đều có mặt thoáng hoặc khoảng sáng tự nhiên mang dến sự khoảng đạt cho cả căn hộ.

Một điểm nổi bật nữa của Epic Home đó là nó được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích của khu vực Phạm Văn Đồng hơn thế nữa là của cả quận Bắc Từ Liêm. Ngoài ra dự án cũng tích hợp thêm cho mình những dịch vụ, tiện ích nội khu phong phú, hiện đại để đáp ứng mọi nhu của cư dân sinh sống tại đây như: siêu thị, phòng tập gym, yoga; sinh hoạt cộng đồng; công viên cây xanh; bãi đỗ xe hiện đại, giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi,…

Xem thêm: 3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Epic Home

Mở bán Tòa thương mại và dịch vụ hỗn hợp (Tòa HH)

Thông tin:

  • Tên thương mại: Epic’s Home.
  • 30 tầng nổi, 3 tầng hầm.
  • Tổng 548 căn hộ, mật độ từ 18 – 22 căn/sàn.
  • 2 Tầng TTTM, căn hộ để ở từ tầng 3 đến 30.
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

Có thể khẳng định rằng Epic Home sẽ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở tại Phạm Văn Đồng – khu vực tập trung vô cùng đông dân cư này. Tin vui cho những gia đình muốn an cư tại thủ đô Hà Nội đó là chủ đầu tư Constrexim 1 đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 28 triệu/m2 Epic Home được đánh giá là có mức giá hợp lý, phù hợp với thu nhập của phần lớn khách hàng đồng thời tiến độ giải ngân linh hoạt cùng gói hỗ trợ tài chính ưu đãi từ ngân hàng.

 

Block "form-cuoi-bai" not found

Trả lời