3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Epic Home

Tiếp nối thành công của rất nhiều dự án, đặc biệt là 2 dự án Tây Mỗ Residence và dự án Constrexim Complex. Chủ đầu tư Constrexim số 1 tiếp tục tạo nên sự đột phá khác biệt nữa với căn hộ chung cư Epic Home. Mặc dù chỉ mới mở bán Tòa thương mại và dịch vụ hỗn hợp (Tòa HH) những dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý của thị trường trường bất động sản 2020. Dưới đây sẽ là 3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Epic Home. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Epic Home

Là chủ đầu tư mạnh về tài chính, lại tạo được thương hiệu về bất động sản qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Các dự án nhà do Constrexim số 1 phát triển luôn được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao. Với kinh nghiệm lâu năm, sự uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Epic Home – nơi đáng sống nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô.

Mặc dù chưa có thêm thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng sự thành công từ các dự án lớn trước đó thì Epic Home sẽ khẳng định đẳng cấp của Constrexim Số 1. Chắc chắn dự án sẽ tạo nên một không gian sống tuyệt vời nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Không gian xanh và hệ thống công viên hồ điều hòa chính là tâm điểm của dự án cao cấp này. Với mục tiêu trở thành tổ hợp văn phòng thương mại và dịch vụ hỗn hợp với căn hộ cao cấp. Dự án Epic Home hứa hẹn sẽ mang tới không gian sinh sống hiện đại đẳng tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Những điều tốt nhất tại chung cư Epic Home

Với 3 lý do nên sở hữu ngay căn hộ chung cư Epic Home ở trên thì đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm một nơi an cư lâu dài cho gia đình mình. Hãy nhấc máy ngay và gọi tới số Hotline: 0964.594.988 để đăng ký hẹn lịch đến tận nơi tham quan trực tiếp căn hộ mẫu của dự án nhé.

Block "form-cuoi-bai" not found

Trả lời